Hướng dẫn sử dụng Vaseline dưỡng hình xăm đúng cách

1. Vaseline là gì? 

Vaseline là dòng sản phẩm thông dụng có hình dạng hũ nhỏ và kết cấu dạng sáp. Công dụng làm mềm da và khả năng dưỡng ẩm của nó cực tốt đối với người sử dụng. 

Sản phẩm này từ lâu đã được khách hàng ưa chuộng vì công dụng làm đẹp và luôn mang theo bên mình. Nhiều công dụng thần thánh Vaseline được áp dụng rộng rãi. Nó có thể làm đẹp dưỡng da hay làm dịu bề mặt da đang sưng tấy. Bên cạnh đó, thành phần của sản phẩm khá lành tính sử dụng lâu dài hoàn toàn không gây hại cho người tiêu dùng. 

Tác dụng chính của Vaseline với người sử dụng như sau:

  • Có thể sử dụng dưỡng môi, khắc phục tốt tình trạng da môi quá khô hay nứt nẻ. 
  • Vào mùa đông thời tiết hanh khô cơ thể ít bổ xung nước dẫn đến tình trạng da toàn thân bị mất nước, thô ráp trầm trọng. Giải pháp được đưa ra ở đây bạn có thể thoa Vaseline để massage và dưỡng ẩm chuyên sâu.
  • Làm dịu những vùng da mới xăm hình hay phun sửa nghệ thuật. Sản phẩm có nhiều thành phần dịu nhẹ từ thiên nhiên giúp vùng da bị tổn thương được cấp ẩm và làm mềm. Bên cạnh đó còn cải thiện những vấn đề tổn thương cho da khi làm đẹp.

2. Sử dụng Vaseline giúp cải thiện và làm lành hình xăm

Trên thực tế bạn có thể thấy sau khi xăm vùng da vừa ri chạy sẽ đau nhức và tấy đỏ trên bề mặt. Đa phần ít người có cơ địa khỏe lành tính da vết xăm sẽ được khô ngay. Thế nhưng thông thường hiện tượng hay gặp nhất là da bị rỉ nước mô và rỉ máu do tổn thương. Lúc này bạn cần sử dụng gel dưỡng Vaseline để vùng da được dịu đi nhanh chóng.

Tuy nhiên mỗi tùy thuộc vào thể trạng mỗi người cũng như vị trí hình xăm đều khác nhau. Nhưng chính vì sự lành tính và độ dịu nhẹ mà sản phẩm này được các thợ xăm chuyên nghiệp bôi trực tiếp vào vùng da sưng tấy này.

Bên cạnh đó nếu bạn chọn lựa xăm hình có màu. Điều này làm cho thời gian da lành sẽ lâu hơn những hình xăm chỉ chạy vẽ bình thường. Đa phần khi dùng Vaseline bề mặt da được hồi phục và khô màu nhanh chóng chỉ từ 1-2 tuần. Đồng thời giảm tình trạng ngứa ngáy hay bong tróc để lớp da non đang dần được hình thành. 

cach-su-dung-vaseline-duong-hinh-xam
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.