Cách bảo quản hình xăm đẹp sau khi xăm để có hình xă như ý

Muốn bảo quản hình xăm được sắc nét và bền màu như lúc ban đầu. Đây chắc chắn là mong muốn của mọi khách hàng. Chính vì thế việc bạn cần tuân thủ tốt những chỉ định chặt chẽ về các ăn uống và giữ hình xăm tránh bị nhòe và mất màu theo ngày tháng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất để có được lựa chọn phù hợp

Những tác nhân chính có thể gây ảnh hưởng đến hình xăm

Sau đây là yếu tố chính có tác dụng không tốt có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm: 

  • Đầu tiên, nếu khách hàng đụng nước vào vết xăm mới hoàn thành sẽ gây ra tình trạng mực khó bám và ăn sau. Đồng thời, những vùng da xung quanh vị trí có hình xăm không được làm sạch bằng nước muối để sát khuẩn.
  • Vùng da bị tổn thương bị tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Các tia UV và tia cực tím sẽ ảnh hưởng sâu. Điều này sẽ gây hại đến chất lượng phục hồi của hình xăm.
  • Sử dụng và uống bia rượu ngay trước khi xăm sẽ khiến cơ thể bị mẫn cảm dễ toát mồ hôi và chảy nước mô. Như vậy sẽ khiến mực xăm không ăn mà bị đẩy ra ngoài.
  • Về ăn uống kiêng khem không kỹ ăn phải những loại thực phẩm như xôi hay bánh nếp sẽ gây viêm mủ, rau muống gây lồi thịt khó lành.
  • Đồng thời ăn những loại thực phẩm dinh dưỡng thịt gà thịt bò hoặc hải sản. Nó cũng gây tác hại ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm.
  • Đi xông hơi dù là xông khô hay xông ướt. Mồ hôi trong cơ thể được thoát ra loại bỏ độc tố khi gặp vết thương chưa lành dễ tạo thành ổ vi khuẩn.
  • Trong khoảng thời gian tầm 1 tháng rưỡi hình xăm của bạn sẽ bong lớp lột mài hết. Nếu bạn cậy hay gãi khiến những mảng đá nóng bỏng sớm hình xăm cũng khó đạt được hiệu quả như mong muốn. 

.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.